ComBui.Com

Friday
Mar 24th
Cỡ chữ
  • Tăng cỡ chữ (dochoi.net)
  • Cỡ chữ mặc định (dochoi.net)
  • Giảm cỡ chữ (dochoi.net)
Home Tin tức Tin trong nước Hà Nội tổng vệ sinh môi trường phòng tả

Hà Nội tổng vệ sinh môi trường phòng tả

Không nên ăn rau sống hè phố để tránh nguy cơ nhiễm khuẩn tả. Ảnh: Hoàng HàTrước sự trở lại của bệnh tiêu chảy cấp nguy hiểm, từ cuối tuần này, người dân tất cả các quận, huyện, thành phố sẽ ra quân tổng vệ sinh môi trường, đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh mùa hè.

Đây là nội dung chiến dịch tổng vệ sinh môi trường do UBND thành phố Hà Nội vừa phát động chiều qua. Theo đó, ngay hai ngày 25 và 26 tới, các địa phương sẽ phối hợp với Công ty môi trường đô thị tổ chức tổng vệ sinh. Phong trào này sẽ được duy trì thường xuyên và tiến hành vào thứ sáu hàng tuần với khối các cơ quan, xí nghiệp và thứ bảy, chủ nhật với các hộ gia đình, khu phố.

Đặc biệt, các quán ăn đường phố, bếp ăn tập thể, khu vực giết mổ gia súc… là những điểm nóng được tăng cường kiểm tra trong chiến dịch này nhằm kịp thời phát hiện và xử lý những trường hợp vi phạm.

Riêng với dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm, Sở Y tế sẽ tiến hành tăng cường giám sát để phát hiện sớm các bệnh nhân mới nhằm khoanh vùng, không để dịch lan rộng. Ngoài ra, sẽ tiến hành lấy mẫu nước (cả nước sạch ở các nhà máy và nước cống, rãnh) tại nhiều điểm để xét nghiệm.

Chiều nay, bệnh nhân đầu tiên mắc tả đầu tiên trong năm 2009 đã tỉnh táo, ổn định sức khỏe và tiếp tục được theo dõi, điều trị tại Bệnh viện E. Xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, Hà Nội - nơi bệnh nhân sinh sống đã được phun Cloramin B xã để khử trùng.

Minh Thùy

 
Bkav Pro 2013 Gia re

Tìm kiếm

Đang nạp đạn...

Cẩm nang Website - Giới thiệu Website

Bkav Pro 2012 2013


BKAV PRO 2014, 2015 KHUYẾN MẠI
Siêu khuyến mãi phần mềm Bkav Pro Internet Security 2014 Mua 1 tặng 1 giá 149.000đ

MÁY LỌC NƯỚC RO, BÌNH LỌC NƯỚC RO
Mua bán, Bảo hànhSửa chữa: Máy lọc nước, Bình lọc nước nhập khẩu cao cấp...

Thế giới Đồ chơi, DoChoi.Net, DoChoi.Com, DoChoi.Vn
ĐỒ CHƠI TRẺ EM, ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN
Đồ chơi Sex, Đồ chơi Tình dục, Hình ảnh, Phim, Truyện, Các tư thế Người lớn
Khuyen mai Bkav Pro Gia re